• slider
  • slider

Những cách học tiếng Tây Ban Nha hửu ích qua mạng

Hiện nay với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội thì viêc đòi hỏi thông thạo nhiều thứ tiếng đang được ưa chuộng. Ngoài tiếng Anh thì tiếng Tây Ban Nha đang là một ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Bạn muốn học thêm ngôn ngữ thứ 2 này nhưng việc làm việc hoc chiếm quá nhiều thời của bạn, bạn không có đủ thời gian để đến lớp học thêm thì việc học qua mạng là cách hiệu quả nhất.
Tiếng Tây Ban Nha được hơn 350 triệu người sử dụng như ngôn ngữ thứ nhất, 70 triệu người dùng làm ngôn ngữ thứ 2. Đây là ngôn ngữ chính của Tây Ban Nha và được sử dụng hầu hết ở các quốc gia Bắc Mỹ,Nam và Trung Mỹ và một vài quốc gia khác trên thế giới có số lượng người học càng tăng lên như Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ,...Bởi thế trong tương lai để xin được việc trong các công ty đa quốc gia thì tiếng Tây Ban Nha là sự lựa chọn sau tiếng Anh.

Khác với tiếng Trung hay tiếng Nhật với hệ thống kí tự phức tạp và khó nhớ và mất một khoảng thời gian lâu mới có thể giao tiếp tốt thì tiếng Tây Ban Ban Nha có phần nhẹ nhàng và dễ học hơn.

 

Đăng kí khóa học online với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao 

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đăng kí khóa học với toàn bộ tại liệu và website tiếng Tây Ban Nha từ dễ chó đến khó. Có thể chủ động về thời gian rãnh lúc nào học lúc đó chỉ cần máy tính, điện thoại  và có Internet là có thể học và ôn bài bất cứ nơi đâu.
Chương trình phù hợp với mọi đối tượng có đầy đủ các chương từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người đi học hay đi làm với hệ thống bài giảng thông minh dễ hiểu dễ nhớ giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Vì thế bạn có thể chủ động chọn giáo trình phù hợp để học và hoàn thiện kiến thức.
Ngoài ra sẽ còn có những bài đánh giá, chấm điểm giúp bạn tiến bộ hơn
.
Những cách học tiếng Tây Ban Nha hửu ích qua mạng
Học tiếng Tây Ban Nha thật dễ dàng

 

>> Xem thêm: tapchisinhvien.net/details/bi-quyet-tu-hoc-tieng-tay-ban-nha-hieu-qua-4-ky-nang-nghe-noi-doc-viet-p2.html

Học trên những trang web miễn phí

Nếu còn ngại về chi phí từ các khóa học online thi bạn có thể học trên những trang web miễn phí. Trên những trang web này sẽ cung cấp cho bạn những giáo trình cơ bản, hay những bài học theo chủ đề. Ngoài ra còn có những trang web kiểm tra kiến thức của bạn  xem trình độ của bạn ở mức nào để giúp bạn dễ dàng tìm tài liệu và học.

 

Xem các clip trên youtube

Cách này cũng là một cách học khá hay. Trên youtube không những có những bài giảng trực tiếp những video hướng dẫn cơ bản từng bài học từ dễ tới khó thì trên đây còn có các chương trình giúp bạn thư giản vừa chơi vừa học như xem phim, nge nhạc, các chương trình truyền hình bằng tiếng Tây Ban Nha. Khi học bất cứ ngôn ngữ nào thì việc nge thường xuyên là mốt yếu tố quan trọng, hãy luyện nghe bằng những bộ phim hay những bài hát bạn yêu thích, chuyên ngành của bạn, phục vụ cho công việc của bạn. Khi đó bạn sẽ thấy hứng thú và hiệu quả hơn . 

Sau khi chọn đươc nội dung phù hợp rồi thì bạn bắt đầu luyện nghe:
Đầu tiên bạn hay tập trung nghe liên tục mà không dừng, cố gắng tìm từ khóa để nắm ý chính. Việc này giúp nâng cao kỹ năng nghe của bạn cho dù đo câu ngắn hay dài nhưn nắm được từ khóa cũng giúp bạn hiểu được một phần nội dung.
Kế tiếp nghe từng câu và đọc lại không nhìn Transcrip. Nếu bạn nhìn transcript, bạn sẽ phát âm theo cách của bạn với từ ngữ bạn nhìn thấy chứ không phải cách phát âm chuẩn.
Cuối cùng bạn nghe lại đồng thời nói to theo và không nhìn Transcrip. Bước này sẽ giúp bạn nói giống theo người bản xứ.

 
Những cách học tiếng Tây Ban Nha hửu ích qua mạng
Nhiều phương pháp học tâp

 
>> Xem thêm: tapchisinhvien.net/details/hoc-phat-am-tieng-tay-ban-nha-co-ban.html

Có một điều đặc biệt nữa là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều sự tương đồng, nếu bạn đã từng học qua tiếng Anh có thể nghe hiểu được tiếng Anh thì cũng có thể nghe và đoán được hơn 3000 từ trong tiếng Tây Ban Nha. Một số từ Tây Ban Nha còn được viết khá giống tiếng Anh  chỉ khác phần đuôi của từ. Vì thế bạn tìm và học trên mạng được 3000 từ tiếng Anh cũng đồng nghĩa bạn học gần được 3000 từ tiếng Tây Ban Nha.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ