• slider
  • slider

Học tiếng Đức cho trẻ em ở Đức và dành cho người mới bắt đầu (P1

Học tiếng Đức cho trẻ em ở Đức và dành cho người mới bắt đầu, Không phải tất cả những cuốn sách này đều là của các tác giả người Đức nhưng tất cả chúng đều đã được dịch và trở thành một phần không thể tách rời của việc lớn lên cho trẻ em ở Đức.

Tìm sách trẻ em ở đâu ở Đức

Câu hỏi lớn là đi đâu để tìm những cuốn sách này. Nếu bạn không sống ở một quốc gia nói tiếng Đức, bạn sẽ không luôn luôn tìm thấy một thư viện chứa sách dành cho trẻ em bằng ngôn ngữ tiếng Đức cho bạn. May mắn có một số tài nguyên trực tuyến, nơi bạn thậm chí có thể tải miễn phí và học tiếng đức online miễn phí.

Amazon.de - Phiên bản tiếng Amazon của Amazon mang theo rất nhiều sách dành cho thanh thiếu niên, từ trẻ mới biết đi đến thanh thiếu niên. Các chuyến hàng quốc tế giúp bạn có thể mua hàng ở bên ngoài nước Đức. Nhiều người cũng có sẵn dưới dạng điện tử, vì vậy nếu bạn sở hữu Kindle, bạn có thể có những cuốn sách được phân phối trong vòng vài giây cho bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thêm vào đó, thậm chí còn có một số sách điện tử miễn phí.

Cildrenslibrary.org - Thư viện dành cho Trẻ em Quốc tế là một tổ chức cung cấp truy cập văn học trẻ em tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết này, có 80 sách tiếng Đức có trên trang web mà bạn có thể đọc trực tuyến ngay.

>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/co-nen-hoc-tieng-duc-hay-khong.html

Gutenberg.org - Dự án Gutenberg thu thập sách có bản quyền đã hết hạn hoặc đã trở thành một phần của miền công cộng vì những lý do khác và làm cho chúng sẵn có dưới dạng sách điện tử. Mặc dù bản thân trang web không hoàn toàn dễ sử dụng, tờ báo "Der Spiegel" của Đức bắt đầu sưu tập các tác phẩm được Gutenberg công nhận. Bạn có thể tìm thấy phần cổ tích ở đây.
 
Học tiếng Đức cho trẻ em ở Đức và dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức cho trẻ em ở Đức và dành cho người mới bắt đầu 

ChildrensBooksForever.com - Đây là trang của nhà xuất bản sách trẻ em Hans Wilhelm. Anh ta cung cấp các ấn phẩm ngoài ấn bản của mình và các sách khác như tải miễn phí ở dạng PDF. Hơn nữa, vì sách của ông đã được dịch sang nhiều thứ tiếng, bạn có thể đọc phiên bản tiếng Anh và tiếng Đức bên cạnh nhau.

Đưới đây là 15 cuốn sách dành cho trẻ em ở Đức và dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

Bây giờ bạn đã biết cách tìm chúng, dưới đây là danh sách sách dành cho trẻ em bằng tiếng Đức rất hay cho người học tiếng Đức theo thứ tự khó tăng dần. Bạn có thể di chuyển từ cấp này sang cấp khác và dần dần tăng cường kỹ năng đọc của bạn.

Không phải tất cả những cuốn sách này đều là của các tác giả người Đức nhưng tất cả chúng đều đã được dịch và trở thành một phần không thể tách rời của việc lớn lên cho trẻ em ở Đức. Vì vậy nếu bạn đọc những cuốn sách này, bạn sẽ có được một nền giáo dục văn hoá cùng một lúc.

1. Die kleine Raupe Nimmersatt

Nhận ra nhân vật đầy màu sắc này? Cuốn sách này là phiên bản tiếng Đức của "The Very Hungry Caterpillar" của Eric Carle. Nó là một phòng chờ cổ điển của các phòng khám nhi khoa. Do nội dung rất lặp đi lặp lại, nó là phù hợp nhất cho những người vừa bắt đầu học tiếng Đức. Theo tôi, tiêu đề của Đức thực sự tốt hơn bản gốc. Nimmersatt ("không bao giờ satiated") chắc chắn là một từ tuyệt vời để thả trước một người bạn Đức sẽ không ngừng ăn.

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hay.html

2. Das kleine Ich bin ich

Cuốn sách này là câu chuyện về một con vật vô danh và tìm kiếm danh tính của nó. Kể từ khi nó được xuất bản năm 1972, nó đã bán được gần một triệu bản và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác. Mặc dù sử dụng từ vựng rất dễ dàng, cuốn sách được kể dưới hình thức vần, đưa ra một chút thách thức đối với độc giả.

3. Oh wie schön ist Panama

Các cuốn sách của tác giả Janosch được yêu thích trong số trẻ em và người lớn như nhau. Những câu chuyện được ấm áp, minh họa đáng yêu, và những cuốn sách chứa nhiều văn bản hơn các ví dụ trên. Ngoài ra còn có một bộ phim truyền hình đi kèm có thể tìm thấy nhiều tập phim trên YouTube.

4. Petterson und Findus

Cuốn sách của nông dân Petterson và Findus của ông Finder của Thụy Điển, tác giả Sven Nordqvist đã được dịch ra 44 ngôn ngữ, tiếng Đức là một trong số đó. Cho đến nay, có 9 câu chuyện về cặp, hơi phức tạp hơn và do đó nói với đoạn văn dài hơn. Lý tưởng cho người học với một sự hiểu biết cơ bản về tiếng Đức.

5. Der Räuber Hotzenplotz

Tôi biết Hotzenplotz là một từ khó để phát âm, nhưng không được đưa ra bởi đó. Câu chuyện này là một tác phẩm cổ điển của văn học Đức cho trẻ em và đã được chuyển thành nhiều bộ phim. Mặc dù nó vẫn chứa rất nhiều minh hoạ, đó là cuốn sách đầu tiên trong danh sách này, không dựa vào hình ảnh để kể chuyện nhưng thay vào đó nó sẽ làm việc như một phiên bản chỉ có văn bản.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-cac-bai-hat-kinh-dien.html

6. Eine Woche voller Samstage

Những câu chuyện về Sams, một sinh vật kỳ diệu và to lớn có thể ban cho những ước muốn, và cha nuôi Herr Taschenbier của mình cũng giống như "Räuber Hotzenplotz". Những hình ảnh làm tăng sự hiểu biết, tuy nhiên, đây là một cuốn sách thật. Nếu bạn có thể hoàn thành nó, có lẽ bạn đã sẵn sàng cho trường trung học của Đức. Và nếu bạn thích nó, có thêm sáu cuốn sách nữa từ đó.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home