• slider
 • slider

Google apps dịch vụ mail doanh nghiệp và những tính năng

Tin mới nhất từ Google đối với những người yêu quý Google hay những blogger đó là Google vừa thông báo họ sẽ ngưng cung cấp dịch vụ từ Google Apps phiên bản miễn phí duy nhất Standard Edition tới tất cả người dùng đăng ký mới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây :
Ra đời từ  năm 2006, Google Apps là dịch vụ có thể nói là đầu tiên cho phép người sử dụng có thể tạo hộp thư Gmail theo tên miền miễn phí đầu tiên mà không hề đòi hỏi bất kỳ một điều kiện gì như hosting chẳng hạn. Dịch vụ này còn tích hợp thành tên Google Docs, Calendaar, Talk cho tên miền đó giúp cho tổ chức có thể dễ dàng quản lý và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Google Apps đã tỏ rõ ưu thế đối với nhiều dịch vụ có phí khác nhau với chất lượng cao và tính bảo mật tốt. Dịch vụ này luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của các tổ chức nhỏ khi có thể tiết kiệm một khoản chi phí có thể xem là không hề nhỏ. Đây cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của mọi blogger khi muốn tạo một hộp thư theo tên miền riêng của họ.

>>Xem Thêm: http://maildoanhnghiep.com/

Email google apps là gi?

Có thể xem Google Apps là một bộ ứng dụng của Google có thể giúp cho công ty hay doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn.

Đây là dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ cho phép công ty, doanh nghiệp hay trường học và các tổ chức có sử dụng nhiều sản phẩm đa dạng của Google bao gồm Email Google Apps, Google Documents, Lịch Google và Google Talk – trên một tên miền duy nhất.
 
email google apps là gi
email google apps

Ví dụ: nếu bạn sở hữu tên miền tendoanhnghiep.com và bạn đăng ký dịch vụ Email Google Apps, mọi người trong tổ chức của bạn sẽ nhận được:
 • Một địa chỉ email tùy chỉnh (tennhanvien@tendoanhnghiep.com) 
 • Các công cụ xử lý văn bản. 
 • Bảng tính và bản trình bày.F 
 • Hệ thống lịch dùng chung.
Với ưu điểm là dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý rất đa dạng, cho phép bạn làm việc một cách nhanh chóng và thông minh hơn, lưu trữ cũng tiện lợi hơn thì Email Google Apps đang trở thành một ứng dụng email doanh nghiệp không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Các tính năng của email google apps

>>Xem Thêm:http://tapchisinhvien.net/chuyen-de/dich-vu.html

Một số tính năng chính như :
 • An toàn với bảo mật 2 lớp bằng điện thoại mỗi khi đăng nhâp. 
 • Cho phép gửi 500 email/account/ngày, hỗ trợ pop3, Imap… 
 • Dung lượng  lưu trữ 15GB, gửi file đính kèm 15GB 
 • Chia sẻ tài nguyên và cửa sổ chat trực tiếp trên email rất tiện lợi 
 • Bộ lọc spam cực kỳ hiệu quả. 
 • Giao diện thân thiện với người dùng cùng với nhiều tiện ích đi kèm. 
 • Hệ thống email doanh nghiệp hoạt động ổn định

Email google apps hoạt động như thế nào?

Email Google Apps là một trình ứng dụng hiệu quả dựa trên đám mây, giúp người sử dụng có thể truy cập kết nối Internet từ bất kỳ máy tính nào và ở bất kỳ ở đâu, thời điểm nào.

Bản thân của các dữ liệu và các trình ứng dụng luôn luôn được vận hành đúng chức năng bởi các trung tâm dữ liệu của Google.

Hiện nay đang có một số phiên bản các trình ứng dụng tiện lợi của email google apps  như một số phiên bản miễn phí, phiên bản tiêu chuẩn nhất hiện nay, và phiên bản giáo dục, hay phiên bản cho các tổ chức phi lợi nhuận và phiên bản dành cho chính phủ.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ