• slider
  • slider

Du học Tây Ban Nha trong năm 2017 cần lưu ý

Tây Ban Nha cũng xây dựng các chương trình về ngôn ngữ này để nâng cao lợi thế cạnh tranh của sinh viên sau tốt nghiệp. Chính vì vậy, ngôn ngữ đã trở thành điểm thu hút đáng kể của du học. Du học Tây Ban Nha, các em được theo học chương trình đạt chuẩn Châu Âu và tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự do xây dựng sự nghiệp rạng rỡ cho riêng mình dù ở quốc gia nào.
Quay ngược thời gian vào thế kỉ 18, thế giới ngưỡng mộ sự phát triển của Đế quốc Tây Ban Nha với sự mở rộng lãnh thổ không ngừng từ Tây sang Đông. Ngày nay ta vẫn có thể nhìn thấy được sức ảnh hưởng của thời kì này thông qua số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Là ngôn ngữ phổ biến top 3 thế giới, tiếng Tây Ban Nha được nói bởi 450 triệu người tại 21 quốc gia và cũng là một trong 6 ngôn ngữ chính chức của Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức Các Quốc gia Âu Mỹ.

Trong Liên minh châu Âu hiện nay có 8% nói tiếng mẹ đẻ là tiếng Tây Ban Nha và 7% sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn muốn du học Tây Ban Nha thì cũng nên tham gia Khóa học tiếng Tây Ban Nha để chinh phục tiếng Tây Ban Nha để phục vụ ước mơ du học của mình.

Bạn ngưỡng mộ nền giáo dục bậc cao của châu Âu? Bạn muốn sở hữu bằng cấp được công nhận toàn cầu với học phí chỉ từ 22 triệu VND/năm? Bạn khao khát được khám phá cuộc sống tại điểm đến du lịch top 3 thế giới nói riêng và 26 quốc gia EU nói chung? Những điều này không còn là ước mơ khi đều hội tụ tại Tây Ban Nha, nơi thu hút hơn 300.000 sinh viên trên khắp thế giới vào mỗi năm.
 

Nhóm học tiếng Tây Ban Nha
 
>> Xem thêm: Học phát âm tiếng tây ban nha

Tại Mỹ, tiếng Tây Ban Nha là ngoại ngữ được giảng dạy phổ biến nhất và nhiều quốc gia châu Âu như Hà Lan, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Anh... cũng xây dựng các chương trình về ngôn ngữ này để nâng cao lợi thế cạnh tranh của sinh viên sau tốt nghiệp. Chính vì vậy, ngôn ngữ đã trở thành điểm thu hút đáng kể của du học Tây Ban Nha. Khi đến với 76 trường đại học tại Quê hương Vũ điệu Tango sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Tây Ban Nha chân thực.

Các khóa học dự bị tiếng được xây dựng phù hợp với sinh viên quốc tế, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào bầu không khí học tập đa văn hóa thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên nơi đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn am hiểu về du học sinh, luôn sẵn sàng hỗ trợ các em vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Bên cạnh đó, việc được sinh hoạt ngay trong môi trường học tiếng Tây Ban Nha là yếu tố vô cùng thuận lợi để sinh viên nhanh chóng nâng cao trình độ ngôn ngữ và trau dồi kiến thức quý giá về văn hóa, xã hội. Đây cũng chính là thời gian mà các em dần làm quen với cuộc sống tại Tây Ban Nha. Chương trình học lúc này khá nhẹ nhàng nên sinh viên không quá áp lực, dễ dàng vượt qua “shock văn hóa” để hòa nhập môi trường mới, chuẩn bị sẵn sàng cho việc học chính khóa sau này.

Các trường đại học của Xứ sở Bò tót mang trên mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, am hiểu sâu sắc cả về kiến thức và kĩ năng cho mọi lĩnh vực. Song hành cùng với bề dày lịch sử là phương pháp giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất không ngừng được cải tiến. Khuôn viên của các trường Tây Ban Nha rất rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, rèn luyện sức khỏe, giải trí...
 

Trường Đại học dạy tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha

>> Xem thêm: Lý do không nên xem nhẹ việc học tiếng tây ban nha

Đại học Coruna thuộc top các trường tiêu biểu tại Tây Ban Nha khi 72% sinh viên tốt nghiệp trong vòng 1 năm công tác ở vị trí quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức. Sau khi hoàn thành khóa dự bị ngôn ngữ, các em có thể vào thẳng chương trình chính khóa mà không cần phải thi đầu vào.

Du học tiếng Tây Ban Nha, các em được theo học chương trình đạt chuẩn Châu Âu và tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự do xây dựng sự nghiệp rạng rỡ cho riêng mình dù ở quốc gia nào.

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều phụ huynh và HSSV sẽ nghĩ rằng với các chương trình đào tạo cao như vậy thì chi phí sẽ vô cùng đắt đỏ. Nhưng không, chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là vô cùng hợp lý, phù hợp với HSSV Việt Nam. Xứ sở Bò tót là quốc gia có sinh hoạt phí phải chăng nhất thế giới, sinh viên chỉ phải trả từ 4.000 – 5.500 Euro/năm (~ 99 -134 triệu VND/năm) cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các trường công của Tây Ban Nha được Chính phủ hỗ trợ tài chính nên mức học phí khá thấp, chỉ với:

- Cao đẳng: 350 Euro/2 năm (~ 8,4 triệu VND/năm)

- Cử nhân: 850 – 3.000 Euro/năm (~ 22 triệu – 72 triệu VND/năm)

- Thạc sĩ: 1.200 – 4.200 Euro/năm (~ 29 – 101 triệu VND/năm)

- Dự bị ngôn ngữ: 1.998 – 6.400 Euro/năm (~ 48 – 154 triệu VND/năm)

Nguồn: Kham khảo Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home