• slider
  • slider

Con đường đến “kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới”

Có một con đường dẫn đến “kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới” đó là việc học tiếng Pháp.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, nếu bạn nghĩ chỉ cần học tiếng Anh không thôi là đủ thì bạn đang hoàn toàn sai lầm. Khi tiếng Anh gần như đã trở thành một ngôn ngữ bắt buộc mà ai ai cũng phải biết, vậy thì làm cách nào để bạn có thể trở nên nổi bật trong đám đông và giành được cho mình một cơ hội việc làm thật tốt? Câu trả lời là bạn hãy học tiếng Pháp! Những sinh viên nếu biết thêm một ngôn ngữ khác thì sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm được công việc đáng mơ ước. Học tiếng Pháp sẽ làm tâm hồn bạn trở nên phong phú hơn và mở ra những chân trời mới, đặc biệt là về mặt sự nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: http://hoctiengphap.vn


 

tự học tiếng pháp
Tiếng Pháp thật sự không phổ biến

Có thể bạn sẽ phủ nhận rằng tiếng Pháp thật sự không phổ biến và cũng ít sinh viên nào khi có dự tính đi du học thì mới phải học tiếng Pháp. Nhưng trong đó, cũng có phần đông các bạn thực sự yêu thích nước Pháp, quyết định du học tại nước Pháp và xem tiếng Pháp như một ngôn ngữ quan trọng không kém gì tiếng Việt hay tiếng Anh. Vậy tiếng Pháp có thực sự là một trở ngại trên con đường dẫn bạn đến với” kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới” hay không?

 
có nhiều cách học tiếng pháp thú vị
Có nhiều phương pháp học tiếng Pháp thú vị

Nhiều người nghĩ rằng học tiếng Pháp rất khó. Những thực sự tiếng Pháp rất dễ học. Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ đòi hỏi sự chính xác nhất định, nhưng cũng có khả năng thể hiện sự tinh tế. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có thể đạt tới mức độ có thể giao tiếp với nhau bằng tiếng Pháp. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Pháp rất thú vị.

>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/giai-dap-thac-mac-du-hoc-o-tay-ban-nha.html

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn hãy chọn một trung tâm để nhanh chóng tiến bộ cũng như được trao đổi thêm giữa các học viên là điều khá cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các trung tâm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng để đảm bảo thu lại được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Pháp tạo Trung tâm Tư vấn – Đào tạo Phương Nam:

PHƯƠNG NAM EDUCATION
Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3925 6284 – Fax: (08) 3925 9688
Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Email: info@hoctiengphap.vn

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ