• slider
  • slider

Các rào cản đối với thị trường quảng cáo ly giấy nóng

Ly giấy nóng ngày càng trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Đặc biệt là ở các nước phát triển thì ly giấy nóng hầu như là xuất hiện ở khắp mọi nơi. Mọi người sử dụng ly giấy nóng để thay thế cho các sản phẩm ly khác bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Tuy nhiên không phải lúc nào nó kinh doanh ly giấy nóng cũng gặp thuận lợi mà đôi lúc có vài rào cản cản trở sự phát triển của thị trường ly giấy nóng

Nhà hoạch định chiến lược tiếp thị  có thể mua không gian quảng cáo trên ly giấy nóng ?

Các nhà hoạch định chiến lược truyền thông đã cố gắng để tìm không gian trên chiếc ly giấy nóng để quảng cáo cho bất kỳ thời gian nào bất kể thời tiết. Họ cần phải tìm một phương tiện chất lượng phù hợp sẽ bán cho họ đủ không gian quảng cáo với số lượng lớn, để đại diện cho thương hiệu của bạn, với chi phí thấp nhất có thể cho mỗi tin nhắn (CPM) giá trên thị trường.

Với khả năng phân phối quảng cáo của bạn đến một đối tượng mục tiêu trong khu vực. Với mức giá dưới đây phải trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) mà trung bình khoảng $ 0,09 cent cho mỗi quảng cáo và dưới báo (CPM) s đó là khoảng $ 39,00 nghìn.
 

ly giấy nóng
Ly giấy nóng Dripp
 

>>> Xem thêm : http://tapchisinhvien.net/details/su-tien-loi-cua-ly-giay-co-nap.html

Quảng cáo trên ly giấy nóng giá bao nhiêu  ?

Rate Thẻ được làm dựa trên một đơn vị đo cho một nghìn quảng cáo trên ly giấy hoặc số hiển thị được gọi là một (CPM). Cà phê được chứa và bán theo kích thước tuyến tính của ly cà phê dùng một lần và loại cà phê mua vào bán lẻ. Quảng cáo không gian được mua và bán theo khối lượng, tần số và thời gian của nhiệm kỳ.

Chi phí sản xuất và in trên ly giấy nóng tùy thuộc là bằng loại vật liệu nào, bao nhiêu màu sắc là cần thiết, thay đổi theo kích thước và bù đắp bởi khối lượng. Trong khi vận chuyển là theo trọng lượng và khoảng cách, phương thức vận chuyển và giá nhiên liệu.

Các rào cản đối với thị trường quảng cáo ly giấy nóng ở Bắc Mỹ là gì?

Tại Bắc Mỹ, có rất nhiều rào cản đối với thị trường cho các doanh nghiệp cung cấp quảng cáo ly giấy nóng. Như thế điểm mạnh chính của quảng cáo ly giấy cà phê thường bị cười nhạo và bị bỏ qua bởi các nhà quảng cáo thương hiệu.

Các nhà quảng cáo thương hiệu lo sợ những tác động của việc sử dụng chiếc ly giấy cà phê dùng một lần để quảng bá sản phẩm của họ sẽ gây ra một phản ứng dữ dội chống lại xã hội, công ty hoặc thương hiệu của họ bằng cách bảo vệ môi trường. Thật không may, điều này ít xảy xa, trên thực tế là chiếc ly giấy cà phê dùng một lần được sử dụng để ngăn ngừa bệnh tật và bệnh truyền nhiễm. Vì vậy chiếc ly giấy nóng đựng cà phê dùng một lần không may lại là một điều rất cần thiết.
 

ly giấy nóng
Ly giấy nóng Retro
 

>>> Xem thêm : http://tapchisinhvien.net/details/cam-nhan-cuoc-song-qua-nhung-chiec-ly-giay.html

Tại sao không quảng cáo trên tay cầm của ly giấy nóng hoặc áo jacket?

Các cơ quan quảng cáo nhỏ đã tìm thấy một cách để in hàng chục ngàn quảng cáo trên tay cầm ly giấy cà phê. Sau đó cung cấp cho họ với bất kỳ nhà cung cấp địa phương miễn phí mà sẽ phân phối chúng. tuyên bố của họ là họ đang tiết kiệm tiền nhà cung cấp cà phê; khi người tiêu dùng sẽ ngừng giác đôi.

Đây là hình thức quảng cáo không được chào đón trong các cơ sở cà phê thương hiệu, thực phẩm và dây chuyền nước giải khát. Các công ty quảng cáo nhỏ không thể thâm nhập vào những môi trường có thương hiệu lớn do thiếu sự hoàn thiện. môi trường có thương hiệu lớn cũng thường có nhà cung cấp riêng của họ.

Ly cà phê nóng có in hình quảng cáo chỉ dành cho các nhà quảng cáo thương hiệu có quy mô lớn. Không được giảm giá cũng như phải in toàn bộ lên thân ly và nắp ly.

Chúng chỉ có thể được in quảng cáo trong khối lượng lớn; vì thế mà các nhà quảng cáo thương hiệu nhỏ không thể đủ khả năng làm điều đó.

Do tất cả những yếu tố này, từ một quan điểm tiếp thị, dùng một lần tay cầm tách cà phê thực sự là một "quảng cáo Shot-Gun" tiếp cận mục tiêu chính xác, trong đó không thể đo lường chính xác được.

Khi quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của một quán cà phê địa phương trong vòng một tháng, nhưng không phải tiếp tục tháng tiếp theo. Tay cầm ly giấy nóng  cũng thêm đến 1/3 giấy nhiều hơn mỗi ly giấy cà phê dùng một lần để đến các bãi chôn lấp.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ