• slider
  • slider

Bí quyết phân biệt giày tây nam da thật

Là cơ sở uy tín giày tây nam cao cấp Bình An xin gửi tới khách hàng những các nhanh nhất để nhận biết trong tích tắc đâu là giày da xịn.
Việc chọn một chiếc giày da thật phong cách và đẳng cấp với chủ nhân là điều vô cùng quan trọng. Song, chất liệu làm nên chiếc giày da đó đối với Bình An còn quan trọng hơn gấp nhiều lần. Là cơ sở uy tín giày tây nam cao cấp Bình An xin gửi tới khách hàng những các nhanh nhất để nhận biết trong tích tắc đâu là chiếc giày da xịn :
 
Nhận biết giày tây nam da thật như thế nào?
Nhận biết giày tây nam da thật như thế nào?

 

Bí quyết nhận biết giày tây nam da thật

_ Phương pháp 1 : miếng da thật đốt có mùi cháy của hữu cơ, rất khó chịu, khi đốt thì sun co lại mùi rất khó chịu, da giả thì nếu bạn đốt sẽ thấy mùi hóa học, mùi nhựa …
– Phương pháo 2 : 1 chiếc giày da xịn thông thường mặt trong của lớp da để trần (không có lót, không có lớp giấy bìa định hình), đối với da giả thường có lớp lót hoặc lót 1 phần để che đi mặt trong.
– Phương pháp 3 : dùng móng tay vẽ một vệt thật nhẹ lên miếng da giày nếu da xịn thì sẽ đàn hồi trở lại, nếu miếng da bị xước có nghĩa bạn đang cầm một chiếc giày da không thật. Một số loại da xin nếu nhìn kỹ sẽ cho bạn thấy cả lỗ chân long của miếng da.
– Phương pháp 4 : ngửi cũng là một phương pháp giúp phân biệt giày tây nam da thật và xịn. Da thật có mùi gây gây của hữu cơ còn da giả sẽ cho bạn cảm nhận thấy mùi hóa học (sơn, xăng thơm …)
– Phương pháp 5 : phương pháp này cần thời gian chứ không thể xác định ngay lúc mua giày : da xịn lúc đầu hơi cứng càng dùng càng mềm và đẹp, da giả sẽ bị sờn và tróc ra từng mảng

 
Giày tây nam cao cấp da thật sang trọng
Giày tây nam cao cấp da thật sang trọng
 
Tìm hiểu thêm: 
http://tapchisinhvien.net/details/bi-quyet-chon-giay-tay-nam-hop-thoi-trang.html

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn nhận biết một đôi giày tây nam da xịn từ giayplus.com. 4 Phương pháp đầu có thể giúp bạn nhận ra gia giả và xịn ngay từ khi cầm chiếc giày, phương pháp cuối giúp bạn kiểm chững chiếc giày sau một thời gian sử dụng. Chúc bạn chọn được một đôi giày thật đẹp và ưng ý với chất liệu da xịn 100%. Mọi thắc mắc xin liện liên hệ với giayplus.com.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ