• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Bắt đầu học tiếng đức cho người mới
Bắt đầu học tiếng đức cho người mới Khi mới bắt đầu học tiếng đức, tôi không biết phải bắt đầu học từ đâu , nên rất mơ hồ và không có phương hướng đúng cho việc học của mình. Ngay sau đó tôi đã quyết định đến trung tâm để được sự chỉ...
Học tiếng Đức như thế nào qua bản tin
Học tiếng Đức như thế nào qua bản tin Học tiếng Đức qua bản tin là một mẹo học rất hữu ích. Tuy nhiên học như thế nào mới đúng phương pháp? Chúng ta hãy cùng giải đáp qua bài viết này nhé!
Học tiếng Đức qua phim như thế nào
Học tiếng Đức qua phim như thế nào Để học Tiếng Đức hiệu quả phải cần nhiều phương pháp khác nhau, chính vì các phương pháp học đó không giống nhau nên không phải ai cũng dễ dàng chọn co mình phương pháp phù hợp.
7 lý do giúp bạn yêu thích việc học tiếng Đức
7 lý do giúp bạn yêu thích việc học tiếng Đức Ngày nay với rất nhiều lý do để bạn lựa chon du học nhưng lựa chon một đất nước để du học sao cho phù hợp với xu thế phát triển của thế giới ,thì đó cũng là một điều đắn đo chúng ta cần phải suy...
10 Mẹo để học tiếng Đức hiệu quả ( P2 )
10 Mẹo để học tiếng Đức hiệu quả ( P2 ) Qua phần trước, chúng ta đã được tìm hiểu một số mẹo để giúp việc học tiếng Đức trở nên hiệu quả và dễ dang hơn. Ở phần này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những mẹo còn lại nhé.
10 mẹo để học tiếng Đức hiệu quả ( P1 )
10 mẹo để học tiếng Đức hiệu quả ( P1 ) Tiếng Đức từ xưa nay luôn được coi là một ngôn ngữ khá thú vị, tương đối dễ tiếp cận và dễ học với mọi người. Bên cạnh đó, tiếng Đức còn là một trong những ngôn ngữ được sử dụng tại nhiều nước trên...
Có nên học tiếng đức hay không?
Có nên học tiếng đức hay không? Việc học thêm ngôn ngữ thứ hai có nên hay không?ngôn ngữ Đức hay ngôn ngữ nào khác sẽ trở thành nhu cầu lớn tron tương lai gần?
Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả.
Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả. Phương pháp tự học tiếng Đức tại nhà không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm, siêng năng cộng với tinh thần kỷ luật cao, có như vậy mới đem lại kết quả cao cho bạn.
Cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm.
Cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm. Trong bài viết này sẽ là những phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm, người bận rộn không có thời gian tới các trung tâm để học.
7 Mẹo giúp bạn nâng cao việc học tiếng Đức.
7 Mẹo giúp bạn nâng cao việc học tiếng Đức. Bài viết là những tổng hợp các chia sẻ, kinh nhiệm và các mẹo hay để giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ