• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Vì sao nên du học Đức ngành kinh tế?
Vì sao nên du học Đức ngành kinh tế? Vì sao nên du học Đức ngành kinh tế? Du học Đức ngành kinh tế đem lại hiệu quả gì cho du học sinh tại Đức
Mách bạn bí quyết học nói tiếng Đức cực chuẩn
Mách bạn bí quyết học nói tiếng Đức cực chuẩn Học tiếng Đức không chỉ chú trọng từ vựng, ngữ pháp, cách viết tiếng Đức mà quan trọng hơn là phải học cách nói tiếng Đức chuẩn.
Phương pháp giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất.
Phương pháp giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất. Việc học ngôn ngữ nói chung và hoc tiếng Đức nói riêng là một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn du học sinh. Cũng như tìm cho mình phương pháp học hiệu quả cũng quan trọng không kém.
Học tiếng Đức khó hay dễ?
Học tiếng Đức khó hay dễ? Giới thiệu tổng quát về cách phát âm, ngữ pháp, từ vựng khi bắt đầu học tiếng Đức.
Du học Đức tại trường đại học Rostock
Du học Đức tại trường đại học Rostock Đại học Rostock tại Đức đang là lựa chọn của nhiều du học sinh và là nơi thích hợp cho quá trình du học Đức với chất lượng giáo dục tốt nhất.
Những điều bạn nên trải nghiệm khi du học Đức
Những điều bạn nên trải nghiệm khi du học Đức Du học Đức không chỉ là quá trình học tập và nghiên cứu mà đó còn là một khoảng thời gian quý báu để sống và trải nghiệm những điều tuyệt vời của một quốc gia.
Tư vấn du học Đức và điều kiện cần có để du học
Tư vấn du học Đức và điều kiện cần có để du học Bạn có thể lựa chọn bất cứ thành phố nào để du học Đức và đăng ký học tiếng của đất nước này. Chương trình dạy tiếng Đức như một thứ tiếng nước ngoài DaF.
Những lợi ích từ việc du học Đức mang lại
Những lợi ích từ việc du học Đức mang lại Dù tài chính không mấy dư dả, bạn vẫn có thể đi du học Đức - đất nước giàu nhất châu Âu. 15 bang trong tổng số 16 bang của Đức.
Du học Đức ngành kiến trúc
Du học Đức ngành kiến trúc Rất nhiều bạn sinh viên kiến trúc muốn đi du học Đức ngành kiến trúc để được học ở nơi đào tạo ngành kiến trúc nổi tiếng thế giới này.
​Du học Đức nên chọn ngành gì?
​Du học Đức nên chọn ngành gì? Chọn một ngành học để đi du học là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn có động lực và đạt hiệu quả trong học tập.
Kinh nghiệm phỏng vấn du học Đức
Kinh nghiệm phỏng vấn du học Đức Sau đây trung tâm Phương Nam chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Đức.
Du học Đức vừa học vừa làm
Du học Đức vừa học vừa làm ​Việc làm thêm cho sinh viên tại Đức là một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi đi Du học

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo




Trang Chủ