• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả.
Tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả. Phương pháp tự học tiếng Đức tại nhà không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm, siêng năng cộng với tinh thần kỷ luật cao, có như vậy mới đem lại kết quả cao cho bạn.
Cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm.
Cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm. Trong bài viết này sẽ là những phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm, người bận rộn không có thời gian tới các trung tâm để học.
7 Mẹo giúp bạn nâng cao việc học tiếng Đức.
7 Mẹo giúp bạn nâng cao việc học tiếng Đức. Bài viết là những tổng hợp các chia sẻ, kinh nhiệm và các mẹo hay để giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn.
Kinh nghiệm học và làm bài thi nói tiếng Đức trình độ B1.
Kinh nghiệm học và làm bài thi nói tiếng Đức trình độ B1. Nhiều bạn vẫn đang loay hoay và cảm thấy khó khăn trong việc ôn và luyện thi B1. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề đó đấy.
Bí quyết ghi nhớ từ vựng tiếng Đức.
Bí quyết ghi nhớ từ vựng tiếng Đức. Ghi nhớ nhanh và lau dài từ vựng tiếng Đức là một trong những lợi thế giúp bạn học tốt tiếng Đức
Học tiếng Đức có thật sự khó không? (P2)
Học tiếng Đức có thật sự khó không? (P2) Có không ít những tranh luận xung quanh vấn đề "Học tiếng Đức khó không?". Vậy theo bạn, học tiếng Đức có thật sự khó như nhiều người vẫn nghĩ?
Học tiếng Đức có thật sự khó không? (P1)
Học tiếng Đức có thật sự khó không? (P1) Có không ít những tranh luận xung quanh vấn đề "Học tiếng Đức khó không?". Vậy theo bạn, học tiếng Đức có thật sự khó như nhiều người vẫn nghĩ?
Những bộ sách hay về dạy học tiếng Đức
Những bộ sách hay về dạy học tiếng Đức Những cuốn sách hay được chọn lọc để học tiếng Đức hiệu quả, mang lại kiến thức và hoàn thiện kỹ năng cho bản thân.
Nhân viên văn phòng học tiếng Đức có nên không?
Nhân viên văn phòng học tiếng Đức có nên không? Hiện nay tiếng Đức không chỉ còn là lựa chọn của các du học sinh Đức mà còn lựa chọn của nhiều người đã đi làm.
Học tiếng Đức chuẩn qua các phương tiện online
Học tiếng Đức chuẩn qua các phương tiện online Các phương tiện hỗ trợ cho việc học tiếng Đức hiện nay có khá nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức dễ dàng nhờ chúng.
Trung tâm học tiếng Đức tại TP.HCM nào đáng tin cậy?
Trung tâm học tiếng Đức tại TP.HCM nào đáng tin cậy? Tại TP.HCM có một số trung tâm học tiếng Đức được khá nhiều người đánh giá tốt.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ